Ai Cập thách thức FIFA về sự cố laser tại vòng loại World Cup Senegal

Ai Cập thách thức FIFA về sự cố laser tại vòng loại World Cup Senegal

Tia laze đã chĩa vào các cầu thủ Ai Cập trong loạt sút luân lưu quan trọng. Hiệp hội bóng đá Ai Cập (EFA) có kế hoạch thách thức FIFA tại Tòa án thể thao quốc tế bằng cách kháng cáo phán quyết về trận tái đấu giữa Ai Cập và Senegal vòng loại World Cup, theo nguồn tin địa phương Al Sharq.

Chủ tịch của (EPA), Gamal Allam, đã vạch ra một số bước mà đất nước của ông ấy dự kiến ​​sẽ thực hiện để giành lại quyền tham dự World Cup Qatar, sau khi những tia laser hướng vào các cầu thủ của họ trong một loạt sút luân lưu hồi tháng Ba. trò chơi.

Những bước đó đòi hỏi phải giải quyết đầu tiên với FIFA để biết chi tiết về hậu quả chống lại đội tuyển quốc gia Senegal. Sau khi có được những lý do đó, Ai Cập sau đó sẽ có luật sư đại diện cho yêu cầu của họ khi họ trình bày vụ việc của mình tại Tòa án thể thao quốc tế.

Bất chấp nhiều nỗ lực lật ngược quyết định của Ủy ban kỷ luật FIFA, tuyển Ai Cập đã không thể có được một trận đấu theo lịch trình với đội tuyển quốc gia Senegal.

Al Ahrak của Qatar bỏ lỡ kỳ World Cup đầu tiên sau chấn thương

Ai Cập đã coi vụ việc là không công bằng và nói rằng tia laser là nhân tố chính dẫn đến thất bại của đội tuyển quốc gia trong loạt sút luân lưu.

Vào tháng 5, FIFA đã phạt liên đoàn bóng đá Senegal 175.000 franc Thụy Sĩ vì vấn đề đèn xanh cũng như không thực hiện các quy tắc an toàn tại sân vận động.

Tuy nhiên, Liên đoàn bóng đá Ai Cập không hài lòng với những hành động đó và yêu cầu trận đấu được lặp lại với lý do phù hợp hơn.

Ai Cập thách thức FIFA về sự cố laser tại vòng loại World Cup Senegal

Rất khó có khả năng trận tái đấu sẽ diễn ra vì chỉ còn chưa đầy 100 ngày nữa là World Cup mùa đông sẽ khởi tranh ở Trung Đông lần đầu tiên vào ngày 20 tháng 11. FIFA đã chính thức không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào liên quan đến trò chơi.

Trận đấu bong da giao hữu giữa 2 đội bóng Iran, Senegal sẽ được tổ chức vào ngày 27 tháng 9. Trận đấu giao hữu giữa đội tuyển bóng đá Iran và Senegal sẽ được tổ chức vào ngày 27 tháng 9.
Trận đấu sẽ diễn ra tại Áo. Liên đoàn bóng đá Senegal muốn sắp xếp một trận giao hữu trước trận đấu với Iran ở quốc gia châu Âu, wiwsport.com đưa tin.

Đội Melli đã được bốc thăm ở bảng B cùng với Anh, Mỹ và xứ Wales trong FIFA World Cup 2022. Đương kim vô địch Cúp các quốc gia châu Phi Senegal đã bị cầm hòa trước chủ nhà Qatar, Hà Lan và Ecuador ở bảng A.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *