Mamadou Niang muốn xem Senegal của anh ấy đánh bại Ai Cập (phần 2)

Trong suốt giải đấu, chúng tôi có cảm giác rằng Senegal đang phát triển một thứ bóng đá hấp dẫn hơn và là đội được yêu thích hơn. 

Chúng tôi không được yêu thích, chúng tôi không cảm thấy được yêu thích trong mọi trường hợp. Chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ đối phó với một người châu Phi vĩ đại. Ai Cập không phải là không có gì. Đó là quốc gia có nhiều tiêu đề nhất. Chủ nhật sẽ là trận chung kết thứ mười của họ, họ đã chơi chín và thắng bảy. Họ đã quen với loại áp lực này. Đối với chúng tôi, đó sẽ chỉ là trận chung kết thứ ba của chúng tôi. Họ sẽ được yêu thích, chúng tôi là kẻ yếu hơn. Chúng tôi sẽ cố gắng viết nên lịch sử, để giành được danh hiệu đầu tiên của mình. Chúng tôi sẽ đến đó với rất nhiều sự khiêm tốn và tập trung để chơi một trận đấu tốt.

Mamadou Niang muốn xem Senegal của anh ấy đánh bại Ai Cập (phần 2)
Mamadou Niang muốn xem Senegal của anh ấy đánh bại Ai Cập (phần 2)

Vai trò của những người anh lớn này mà bạn tham gia là gì, bạn nói gì với những người chơi này?

Tôi nghĩ thật tốt khi các cựu cầu thủ quốc tế có mặt trong AFCON này. Chúng tôi phải chứng tỏ rằng tất cả chúng tôi đang kéo theo cùng một hướng. Với thế hệ cũ này, chúng tôi cố gắng đẩy họ đi xa nhất có thể, hướng tới chiến thắng. Họ rất xứng đáng. Bạn thấy đấy, tôi không còn tiếng nói nữa, tôi đã la hét rất nhiều trong trận bán kết… Ngay cả khi tôi thi đấu, tôi chưa bao giờ cảm thấy căng thẳng nhiều như trong trận bán kết. Tôi rất muốn thế hệ này sẽ đi hết chặng đường, cống hiến chiếc Cúp châu Phi đầu tiên này cho người dân Senegal. Đây là năm thế hệ này làm được.

Làm thế nào để phá vỡ động lực của Senegal ?

Đó là bóng đá, đôi khi bạn thắng, đôi khi bạn thua. Vấn đề là chúng tôi từng thua trận chung kết khi nó không xứng đáng. Năm 2002 gặp Cameroon, Mali, trên chấm phạt đền. Tôi nghĩ đội tuyển của chúng xứng đáng giành chiến thắng. Trong suốt cuộc thi, chúng tôi đã đứng đầu. Vào năm 2019, trong suốt cuộc thi, chúng tôi chỉ ở mức trung bình nhưng chúng tôi đã tăng cường sức mạnh, và chúng tôi đã có một trận chung kết phi thường. Thật không may, chúng tôi lại thua. May mắn đã không quay đầu về phía chúng tôi. Tôi hy vọng nó sẽ ngược lại vào Chủ nhật. Chúng tôi phải có cho mình phương tiện để có một trận đấu tốt và tin vào những ngôi sao may mắn của chúng tôi. Nhóm làm mọi thứ cần thiết để đứng đầu. Họ nghiêm túc, tập trung, khắt khe, không có táo nào dở trong nhóm. Các cầu thủ có liên quan. Họ sẽ cống hiến tất cả để có được chiến thắng này.

Mamadou Niang muốn xem Senegal của anh ấy đánh bại Ai Cập (phần 2)
Mamadou Niang muốn xem Senegal của anh ấy đánh bại Ai Cập (phần 2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *