Sadio Mane nói rằng: Khi tôi chơi cho Bayern Munich, ở Senegal sẽ không ai làm việc

Sadio Mane đến Pháp cho trận giao hữu giữa Senegal với Bolivia, được người hâm mộ tán thành

Sadio Mane nói sẽ không có ai làm việc ở Senegal khi anh ấy chơi cho Bayern Munich, đó là sức mạnh của những người theo dõi anh ấy ở quê hương. Cầu thủ 30 tuổi đã ký hợp đồng ba năm với nhà vô địch Bundesliga kỷ lục sau khi chuyển đến từ Liverpool và hiện đang đi nghỉ ở Mallorca trước khi kết hợp với các đồng đội mới trong vài ngày tới.

Đã xây dựng bệnh viện, trường học và nhà thờ Hồi giáo ở quê hương Bambali, cũng như giúp đảm bảo kết nối internet tốc độ cao và máy tính xách tay mới cho các cơ sở giáo dục khác, ngoài việc hỗ trợ kinh tế cho các gia đình địa phương mỗi tháng trong số nhiều cơ sở khác Mane từ lâu đã là một người hùng ở Senegal.

Sadio Mane nói rằng: Khi tôi chơi cho Bayern Munich, ở Senegal sẽ không ai làm việc

Tình trạng đó đã đạt đến cấp độ mới vào tháng Giêng năm nay khi anh ấy dẫn dắt đội tuyển quốc gia giành chức vô địch Cúp các quốc gia châu Phi lần đầu tiên. Kết quả là, thành phố thủ đô Dakar đứng ngồi không yên khi hàng nghìn người chào đón các cầu thủ trong cuộc diễu hành xe buýt mui trần của họ, hầu như không để nó tiến lên trong vài giờ. Người hâm mộ trèo lên cột đèn, cây cối và bất cứ thứ gì họ có thể tìm thấy, chỉ để nhìn thoáng qua về đội của họ.

Trong bối cảnh đó, không có gì ngạc nhiên khi Mane nói với kênh truyền thông nội bộ của Bayern rằng:

Khi tôi chơi bóng, ở nhà không ai đi làm cả. Mọi người đang ngồi trước ti vi.

Nó không có nghĩa là một cách kiêu ngạo: mặc dù là vua phá lưới mọi thời đại của đất nước anh ấy (33 bàn) và Cầu thủ xuất sắc nhất châu Phi hiện tại, Mane nổi tiếng với sự khiêm tốn của anh ấy. Trong một video lan truyền trên internet về anh ấy, anh ấy thậm chí còn khuyến khích một người hâm mộ gọi anh ấy là vua.

Sadio Mane nói rằng: Khi tôi chơi cho Bayern Munich, ở Senegal sẽ không ai làm việc

Anh nói:

Gia đình tôi chưa bao giờ hài lòng với tôi vì bóng đá quan trọng với tôi hơn trường học. Quê tôi nhỏ lắm. Không thể trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp ở đó. Nhưng bằng cách nào đó, tôi có cảm giác mình có thể làm được. Tôi đã theo đuổi ước mơ của mình và gia đình tôi nhận ra rằng thật vô nghĩa khi cố gắng ngăn cản tôi chơi bóng.

Đó là một quyết định mà họ sẽ không hối tiếc.

Khi tôi thực hiện nó với tư cách là một chuyên gia, mọi thứ hoàn toàn thay đổi theo hướng tích cực. Khi tôi chơi, nó gần như là một kỳ nghỉ ở quê nhà. Điều đó sẽ đặc biệt đúng ở đây ở Munich. Khi tôi chơi cho Bayern, không ai trong toàn bộ Senegal sẽ đi làm cả. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *