Thủ môn Ai Cập tiết lộ pha lừa bóng của Mohamed Salah với Sadio Mane trong trận chung kết AFCON

Đội trưởng Ai Cập, Mohamed Salah đã dự đoán thành công cách mà đồng đội của anh tại Liverpool đồng thời là ngôi sao Senegal, Sadio Mane sẽ thực hiện quả phạt đền trong hiệp một của anh ấy trong trận chung kết AFCON.

Thủ môn Gabaski của Ai Cập đã tiết lộ lời khuyên đầy cảm hứng của Mohamed Salah đã giúp anh ngăn cản thành công quả phạt đền sớm của Sadio Mane trong trận chung kết Cúp các quốc gia châu Phi. Đội trưởng Pharaohs Salah đã bị bắt gặp khi trò chuyện với Gabaski trước khi Mane bước lên từ cự ly 12 mét ở phút thứ bảy. Hai tiền đạo cùng là đồng đội của nhau tại Liverpool trong bốn năm rưỡi, vì vậy Salah cảm thấy anh ấy có thể dự đoán đồng đội của mình sẽ lựa chọn hướng nào với quả đá phạt trực tiếp.

Gabaski sau đó đã suy nghĩ về lời khuyên mà anh ấy nhận được từ đội trưởng của mình về cách từ chối quả phạt đền trong hiệp một của Mane. Thủ môn này chia sẻ: : “Salah nói với tôi: ‘Mane sẽ sút sang bên phải’. Trong khi đó, Mane nói với tôi rằng anh ấy sẽ sút bóng bên cánh trái. Và Salah đã chứng minh được rằng anh ấy rất thông minh.”

Gabaski đã chiến thắng Mane và Salah nhanh chóng được minh oan khi quả phạt đền đã được cứu sang bên phải của thủ môn, giúp Ai Cập sớm vươn lên dẫn trước trong trận chung kết.

Gabaski nhận được lời khuyên của Mohamed Salah trước khi đối mặt với Mane

Sau cú sút tiếc nuối này thì cả Ai Cập và Senegal đều nỗ lực hết mình để có thể mở bàn thắng đầu tiên cho trận đấu, tuy nhiên cả hai đều không thành công. Cả hai đội sau đó phải tiến vào hiệp phụ nhưng cũng không thể phân thua thắng  bại. Và điều này đồng nghĩa với việc Ai Cập chính thức bước vào lần đá luân lưu thứ 3 trong 4 trận đấu loại trực tiếp.

Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào về đội bóng Senegal trong thời gian sắp tới nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *